Xuất hiện những căn hộ có thiết kế mới lạ tại Hà Nội mang xu hướng hiện đại.

Tập Đoàn Trung Thủy đưa ra thị trường nhiều mẫu căn hộ đa dạng đáp ứng nhu cầu khách hàng theo xu thế hiện đại.

12/01/2021

Trong nửa cuối năm 2019, thị trường  bất động sản tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh bắt đầu xuất hiện nhiều mô hình căn hộ kiểu mới được  du nhập xu hướng của các nước phát triển. Trong đó, đáng chú ý nhất  phải kể đến căn hộ gác lửng và căn hộ chìa khóa đôi ( dual- key)

Căn hộ gác lửng phù hợp với gia đình trẻ

Thời  gian gần đây, thị trường bất động sản bắt đầu xuất hiện nhiều  thông tin về căn hộ kiểu mới như căn hộ gác lửng (loft), căn hộ chìa  khóa đôi (dual-key)… Mặc dù còn tương đối mới mẻ tại Việt Nam nhưng thực  tế các mô hình này đã sớm xuất hiện tại nhiều quốc gia trên thế giới để  giải quyết sức ép về nhà ở tại các đô thị đông dân và do nhu cầu đa  dạng của người mua.

Trong  đó, căn hộ gác lửng (loft) rất thịnh hành ở nhiều quốc gia. Đây là kiểu  căn hộ có kết cấu trần cao hơn thông thường, được bố trí thêm gác lửng  bên trong. Thoạt nhìn thì căn hộ loft khá tương đồng với căn hộ thông  tầng (duplex) từng gây chú ý khi xuất hiện từ năm 2019, tuy nhiên lại có  nhiều ưu điểm linh hoạt hơn.

Về mặt diện tích, duplex thường có  diện tích lớn vì phần tầng trên chiếm khá nhiều không gian, trong khi đó  do cấu trúc gác lửng thường nhỏ gọn nên căn hộ loft có diện tích đa  dạng hơn, có thể từ 1 đến 4 phòng ngủ.

Về mặt chi phí, giá của căn  hộ duplex được tính dựa trên đơn giá nhân với tổng diện tích của cả 2  tầng. Ngược lại, căn hộ loft chỉ tính diện tích sàn phía dưới nhưng  khách hàng lại được hưởng thêm phần không gian lửng. Điều này phù hợp  với đối tượng là các khách hàng trẻ, do không còn phải áp lực tìm mua  những căn hộ diện tích lớn để đáp ứng đủ nhu cầu, thay vào đó có thể  thoải mái chọn những căn hộ loft diện tích nhỏ, phù hợp tài chính.

Với  sự xuất hiện của dòng căn hộ này, nhiều chuyên gia bất động sản cho  rằng việc đưa vào triển khai thêm các dòng căn hộ này sẽ giúp chủ đầu tư  khai thác dự án hiệu quả hơn, gia tăng thêm nhiều sự lựa chọn cho khách  hàng.

Mẫu căn hộ dual-key với 2 chìa khóa riêng biệt

Theo  ông Nguyễn Trung Tín – Tổng giám đốc Tập đoàn Trung Thủy (TTG Holding),  việc đưa vào thị trường loại hình căn hộ Dual-key đáp ứng đúng nhu cầu phát triển sử dụng của người dùng. Với su thế tôn trong không gian riêng tư của các thế hệ ông bà, con cái, và thế hệ trẻ mà vẫn đảm bảo sống trong 1 không gian cùng nhau.

Tại Hà Nội, tập đoàn Trung Thủy đưa ra loại hình căn hộ dual key tại dự án Lancaster Luminaire tại số 1152 đường Láng. Với đang dạng loại hình căn hộ từ studio đến căn hộ dual key. Với số lượng căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ

Đặc biệt việc thiết kế căn hộ rất được biệt với chiều cao trần tiêu chuẩn là 3.85m cao hơn 85cm so với tiêu chuẩn hiện có trên thị trường bất động sản tại Việt Nam. Giúp khách hàng sở hữu căn hộ có được không gian rộng rãi và thoải mái hơn rất nhiều với căn hộ của mình.

Căn hộ chìa khóa đôi hút nhà đầu tư

Đáng  chú ý, bên cạnh căn hộ có gác lửng, thị trường còn xuất hiện căn hộ  chìa khóa đôi, hay còn gọi là dual-key hoặc căn hộ 2 lối đi riêng. Sở dĩ  có tên gọi như vậy vì căn hộ này có diện tích lớn và thường được ngăn  đôi không gian sống bên trong, có trang bị hệ thống bếp và nhà vệ sinh  riêng.

Tuy nhiên, khác với một số căn hộ dual-key manh nha xuất  hiện trên thị trường trước đó vẫn sở hữu một cửa chung và chỉ được phân  chia không gian bên trong thì tại dự án Lancaster Lincoln, căn hộ này sở  hữu 2 lối đi hoàn toàn tách biệt.

Căn hộ chìa khóa đôi 

Theo  chia sẻ của các môi giới bất động sản, không ít khách hàng phía Bắc, cụ  thể là Hà Nội mua căn hộ dual-key theo dạng đầu tư, dành không gian lớn  (thường có 2 phòng ngủ) để cho thuê, còn không gian nhỏ là nơi lưu trú  mỗi lần công tác tại TP.HCM. Hoặc ngược lại, một số gia đình tại TP.HCM  thì chọn sống ở phòng lớn còn phòng nhỏ cho thuê, vừa có nhà ở vừa có  thêm thu nhập.

Với những dòng căn hộ này, nhiều chuyên gia dự  đoán trong tương lai sẽ gia tăng giá trị rất cao và nhanh chóng trở  thành xu hướng bùng nổ trong thời gian tới, nhất là tại các quận trung  tâm và cận kề trung tâm khi quỹ đất đang ngày càng khan hiếm.

Sự xuất hiện những kiểu căn hộ mới lạ dự kiến sẽ giúp thị trường đa dạng hóa sản phầm

Thông tin tham khảo: lancasterluminairehanoi.com/ 

trang fanpage dự án: https://www.facebook.com/ChungCuLancasterLuminaireDuongLang

Hotline: 0944412999

 

Bài viết liên quan