Tiến độ thi công dự án Lancaster 1152 Đường Láng tháng 6/2020

Chung cư Lancaster 1152 Đường Láng cập nhật tiến độ thị công dự án Lancaster Đường Láng tháng 6/2020.

Tiến độ xây dựng phần móng của dựa án Lancaster 1152 Đường Láng. Được biết đơn vị thi công đã tăng số lượng công nhân đẩy nhanh tiến độ. Nhất là sau khoảng thời gian ngắn bị chậm do dịch Covid 19 gây ra. Nên trong tháng 6/2020 bên phía nhà thầu EcoBa đã đã cho tăng số lượng công nhân để kịp tiến độ.

Dự kiến trong khoảng thời gian sớm nhất dự án sẽ hoàn thiện phần móng của công trình. Đơn vị nhà thầu và chủ đầu tư cùng cam kết hoàn thành tiến độ xây dựng phần móng sớm nhất nhằm tiến hành các công việc tiếp theo.

Ngoài ra, đầu tháng 6/2020 đơn vị phát triển dự án là Tập Đoàn Trung Thủy, cũng đã tiến hành lắp biển hiệu, áp phích cho phần bao phủ bên ngoài dự án. Các hình ảnh dự án đã lên hình để khách hàng và nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan rõ nét về dự án chung cư Lancaster Luminaire 1152 Đường Láng.

Lancaster Luminaire Đường Láng được xây dựng với 25 tầng nổi và 3 tầng hầm. Do Công ty Cổ Phần Tân Phú Long làm chủ đầu tư. Và được phát triển bởi tập đoàn Trung Thủy Group. Khởi công năm 2020 và dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2021. Đây sẽ là dự án căn hộ cao cấp, tòa nhà văn phòng hiện đại và chất lượng nhất trong khu vực.

Mọi thông tin khách hàng có thể tham khảo thêm tại: https://lancasterluminairehanoi.com/

Bài viết liên quan