Tập Đoàn Trung Thủy Group phát triển dự án Lancaster Luminaire 1152 Đường Láng

Sau nhiều thay đổi thì tới đây lô đất vàng tại vị trí dự án 1152 Đường Láng sẽ có chủ mới. Và dự kiến sẽ có sự thay đổi tích cực và diện mạo cho dự án. Được biết tập đoàn Trung Thủy Group (TTG- Holding) sẽ thâu tóm, với Công Ty Cổ Phần Tân Phú Long và hợp tác để phát triển tại lô đất này trong năm 2019.

Tập Đoàn Trung Thủy Group phát triển dự án Lancaster Luminaire 1152 Đường Láng.  Đây sẽ là dự án mang thương hiệu Lancaster thứ hai mà tập đoàn phát triển tại thị trường Hà Nội. Sau dự án thành công rực rỡ của chủ đầu tư là dự án Lancaster 20 Núi Trúc.

Đầu năm 2019 tai vị trí lô đất trên thì biển hiệu và máy móc đã được triển khai. Tại vị trí lô đất số 1152-1154 Đường Láng- Phường Láng Thượng  được trưng lên với biển hiệu và thương hiệu Lancaster. Là một thương hiệu uy tín của Tập Đoàn Trung Thủy và mang thương hiệu Lancaster Luminaire Đường Láng. Trong đó dễ dàng nhận thấy một số thông tin cụ thể như:

Thương hiệu hoàn toàn mới của dự án mang tên:Tổ Hợp Dịch Vụ Công Cộng, Nhà ở Và Văn Phòng Cho Thuê. Tên thương mại là: Dự án chung cư Lancaster Luminaire 1152 Đường Láng.

Chủ đầu Tư chính thức dự án vẫn là Công Ty Cổ Phần Tân Phú Long. Trong đó tập đoàn Trung Thủy Group đứng trên danh nghĩa là đơn vị phát triển dự án.  Với uy tín đặc trưng nhất là mang thương hiệu Lancaster tiêu chuẩn chất lượng và đẳng cấp 5 sao cho dự án. Ngoài các thương hiệu nổi tiếng bao gồm dự án Lancaster Lê Thánh Tôn (TP- Hồ Chí Minh); Lancaster Lincoln quận 4 (TP- Hồ Chí Minh); Lancaster 20 Núi Trúc (TP- Hà Nội); Lancaster Nam ô (Đà Nẵng).Tới đây bên phía Tập Đoàn Trung Thủy sẽ hợp tác với Công Ty Cổ Phần Tân Phú Long phát triển dự án mang thương hiệu Lancaster Luminaire tại vị trí đất vàng số 1152-1154 Đường Láng- Hà Nội.

Dự kiến quý 2 năm 2019 dự án Lancaster Luminaire Đường Láng sẽ chính thức được công bố. Đây hứa hẹn sẽ là một nguồn cung căn hộ cao cấp bậc nhất nhất về chất lượng cũng như là thương hiệu cho thị trường Hà Nội nói riêng. Và đặc biệt khu vực quận Đống Đa, quận Cầu Giấy vốn đã khan hiếm thị phần căn hộ cao cấp hạng sang tại khu vực trong thời gian tới.

Thông tin sơ bộ về dự án như sau:

  • Tên dự án: Chung cư Lancaster Luminaire
  • Vị trí dự án: 1152 Đường Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Chủ đầu tư : Công ty cổ phần Tân Phú Long
  • Đơn vị phát triển : Tập Đoàn Trung Thủy- TTG Holding
  • Đơn vị thi công : Hòa Bình.
  • Diện tích đất dự án :  6.056,4 m2.
  • Diện tích xây dựng : 2268.6 m2.
  • Mật độ xây dựng : 53.4 %.
  • Quy mô dự án 25 tầng + 3 tầng hầm + 2 tầng kỹ thuật + tầng thượng, áp mái
  • Hình thức sở hữu: Lâu dài

Vị trí dự án sắp được triển khai tại số 1152 Đường Láng

 

 

Bài viết liên quan