Lancaster Luminaire: Tòa nhà đầu tiên trang bị hệ thống lọc nước và lọc không khí.

Chung cư Lancaster Luminaire 1152 Đường Láng : Tòa nhà tiên phong lắp đặt hệ thống lọc không khí và lọc nước chuẩn 5 sao.

Trước tình hình ô nhiễm rất nghiêm trọng tại các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đặc biệt là những năm gần đây người dân liên tiếp phải hứng chịu các rủi ro. Nguồn nước bị ô nhiễm, không khí quá nhiều bụi mịn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Điển hình như vụ vỡ đường ống nước Sông Đà. Hay nguồn nước bị nhiễm dầu và các chất thải. Từ năm 2019 thì tình hình không chỉ số ô nhiêm không khí ở Hà Nội luôn ở mức cao. Chỉ số bụi mịn Pm2.5, tia UV, tia cực tím.,,ảnh hưởng nghiêm trọng.

Tập Đoàn Trung Thủy có chủ trương xây dụng tòa nhà chung cư Lancaster Luminaire Đường Láng sẽ được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất. Đây sẽ là tòa căn hộ đầu tiên tại Hà Nội được trang bị hệ thống xử lý không khí và nguồn nước. Nhằm đem đến giá trị tốt nhất và đảm bảo sức khỏe cho cư dân sống tại căn hộ của mình.

Chung cư Lancaster Luminaire 1152 Đường Láng sẽ là dự án đầu tiền ở Hà Nội khi xây dựng sẽ tính đến trang bị các hệ thống lọc nước và không khí chuẩn 5sao đẳng cấp. Trước tình hình không khí, và nguồn nước sạch luôn bị ô nhiễm và không đảm bảo ở Hà Nội cũng như các thành phố lớn. Thì dự án sẽ có những trang bị hệ thống lọc thông minh nhằm đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng cư dân.

Về hệ thống lọc nước sạch: Lọc nước sạch 5 lớp.
Màng lọc thô-> Màng lọc thô 10 Microns ->Tinh lọc 0,1 Microns -> Siêu lọc 0,02 Microns -> Lọc virut và phân tử hữu cơ -> Muối hòa tan và Nước siêu lọc.

(Hệ thống lọc nước 5 lớp hiện đại nhất hiện nay)

Về hệ thống lọc không khí:

Ngoài việc loại bỏ yếu tố nhiễm khuẩn trong không khí, hệ thống lọc không khí chuyên dụng còn có công dụng lọc các hạt siêu bụi mịn. Giúp đảm bảo các thành viên gia đình tại chung cư Lancaster Luminaire duy trì hô hấp khỏe mạn và trong lành.

Lắp đặt hệ thống không khí tươi trên mái, sau khi thông qua hệ thống lọc không khí, xuống ống thông gió. Và sẽ cung cấp không khí tươi cho tòa nhà từ ngoài hành lang cho từng căn hộ tại dự án Lancaster Luminaire

(Công nghệ lọc không khí tại tòa nhà chung cư Lancaster Luminaire)

Khi được đưa vào vận hành, chắc chăn đây sẽ là điểm nhấn của dự án. Đem lại sự thoải mái và đảm bảo đến sức khỏe của cộng đồng cư dân Lancaster Luminaire. Cũng là sự khẳng định tập đòa Trung Thủy luôn quan tâm và hướng đến những giá trị tốt nhất cho các giá trị của thương hiệu Lancaster.

Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo thông tin tại website: lancasterluminairehanoi.com

 

(Thông tin mang tính chất tham khảo, không mang tính chất chính thức từ CĐT)

 

Bài viết liên quan