Khách hàng nói gì về chất lượng dịch vụ khi ở khu căn hộ Lancaster?

Dưới con mắt của những kiến trúc sư và đội ngũ sáng lập của TTG Holding. Mọi không gian đều chứa đựng những giá trị lớn hơn thông số kỹ thuật đơn thuần. Lancaster ra đời trên tinh thần khai phá những giới hạn, theo đuổi đam mê kiến tạo những không gian sống hoàn hảo và mang đến những trải nghiệm sống khác biệt.

Là một trong những thương hiệu đầu tiên phát triển dòng căn hộ cao cấp tại TP.HCM từ năm 2007, cho đến nay. Lancaster vẫn vẹn nguyên tinh thần tiên phong và giữ vững cam kết chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Mục tiêu sứ mệnh của Tập Đoàn TTG Holdings mang đế cho những sản phẩm mang thương hiệu Lancaster:

Với sự tăng trưởng bùng nổ trong thập kỷ qua, Việt Nam đã chứng tỏ mình xứng đáng được sự chú ý của tất cả các công ty lớn nhất thế giới. Samsung, Intel và Apple chỉ là một số ít đại diện đã đặt dấu chân thương hiệu tại Việt Nam và đang mở rộng nhanh chóng. Đầu tư nước ngoài chỉ là một trong những động lực chủ chốt của nền kinh tế sôi động này. Và một động lực phát triển khác chắc chắn là các công ty trong nước đã khẳng định được mình từ những ngày đầu Việt Nam mở cửa ra thế giới và tiếp tục phát triển theo thời đại. TTG là một trong số đó.

Được thành lập vào đầu những năm 1995 bởi những người sáng lập. Hiện nay vẫn còn giữ chức Chủ tịch và Cố vấn chiến lược cho Tập đoàn, TTG từng bước đa dạng hóa lĩnh vực hoạt động và không ngừng phát triển để phù hợp với thị trường năng động luôn thay đổi của Việt Nam.

Khách hàng nói gì khi sống tại những khu căn hộ mang thương hiệu Lancaster ?

“Bạn bè mình sau khoảng mấy năm tới chơi bảo: Tòa nhà này nhìn càng ngày càng mới nhỉ?”

Chị Nhân Ái – Cư dân Lancaster Hà Nội

“Tôi là cư dân đầu tiên sống ở đây. Về trang thiết bị và kỹ thuật thì quá trình tôi sử dụng đến giờ là rất ổn.”

Anh Đinh Cao Kế – Cư dân Lancaster Hà Nội

“Trang thiết bị kỹ thuật rất ổn, hầu như chưa phải sửa gì, mình chỉ thay vài bóng đèn sau 3 năm thôi.”

Chị Phương Anh – Thiết kế thời trang

 

“Với Lancaster, mình không cảm thấy bất cứ sự đi xuống nào của tòa nhà. Người chủ đầu tư trực tiếp đi cùng với khách hàng, lắng nghe xem mọi người cần gì, biết được tất cả ngõ ngách và vấn đề của công trình là điều cực kỳ hiếm có.”

Chị Hà – Kiến trúc sư

Có những dự án mang thương thiệu Lancaster, trải dài từ Nam ra Bắc. Nhưng chất lượng dịch vụ vẫn là 1 trong những điều mang lại khác biệt hàng đầu mà khách hàng cảm nhận rõ nét nhất khi sống tại đây. Mục tiêu hướng đến sự hài lòng của khách hàng đã đem lại sự thành công trong tất cả các dự án mà tập đoàn Trung Thủy ( TTG Holdings) hướng đến!

Trong năm 2021 sẽ là 1 năm bản lề Tập Đoàn Trung Thủy sẽ hướng đến với những dự án đẳng cấp trải dài 3 miền gồm: Dự án Lancaster Luminaire tại Hà Nội, dự án Lancaster Nam Ô ở Đà Nẵng, và một số dự án trọng điểm tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ được khởi động trong năm 2021!

 

 

Bài viết liên quan