Dự án Lancaster Luminaire đường Láng sẵn sàng bán giao căn hộ trong năm 2022

Tính đến thời điểm hiện tại ngày 20/12/2022 dự án tổ hợp căn hộ, khách sạn, và sàn văn phòng thương mại tòa Lancaster 1152 đường Láng đã hoàn thiện 99,9% dự án.

Bao gồm các hạng mục sàn Office đã hoàn thiện xong 100%, phần căn hộ thương mại hoàn thiện 99% các hạng mục nội và ngoại thất của tất cả các tầng. Phần khối đế tòa nhà bao gồm cảnh quan đài phun nước, sảnh căn hộ, khu vực lễ tân cũng đang hoàn thiện những khâu cuối cùng. Hệ thống hầm đỗ xe đang được nhà thầu và ban quản lý dự án vệ sinh những khâu cuối cùng để đi vào hoạt động trong năm 2022.

Theo đúng tiến độ cam kết của bên Chủ đầu tư tập đoàn Trung Thủy là quý 4/2022 dự án sẽ được bàn giao ,và hoàn thành. Riêng phần khối đế là trung tâm thương mại từ tầng 1 đến tầng 4, bên phía tập đoàn Toshin Nhật Bản đã tiến hành lựa chọn những đơn vị cao cấp như Cafe Highland, Starbuck, ngân hàng Techcombank, siêu thị Nhật, rạp chiếu phim CGV và một số đơn vị cao cấp thời trang sẽ phục vụ trung tâm thương mại trong thời gian tới.

Về phía bên Tập Đoàn Trung Thủy, kế hoạch chuẩn bị kịch bản bàn giao nhà, chuẩn bị phần quà tân gia và công tác nghiệm thu đã được lên kế hoạch cụ thể cho từng căn hộ. Với mong muốn Lancaster Luminaire sẽ là nơi sống lý tưởng và đẳng cấp nhất tại khu vực khách hàng sẽ được nhận căn hộ của mình đúng như chất lượng đã cam kết ban đầu của tập đoàn.

Dự kiến, cuối tháng 12 và đầu tháng 1/2022 những cư dân đầu tiên sẽ được nhận bàn giao nhà tại dự án Lancaster Luminaire 1152 đường Láng. 

Dưới đây là hình ảnh cập nhật mới nhất về tiến độ dự án.

==========================================

Cập nhật thêm quỹ căn hộ lâu dài chuyển nhượng cho khách hàng nào có nhu cầu quan tâm nhận nhà ở ngay:

  • Căn hộ Studio 45m2; 1 Phòng ngủ thích hợp đầu tư cho thuê
  • Căn hộ 92m2: Loại căn hộ 2 ngủ + 1
  • Căn hộ 120m2: Loại căn góc hiếm có 3 phòng ngủ 3 vệ sinh.
  • Căn hộ 146m2: Loại căn hộ 3 phòng ngủ 3 vệ sinh thiết kế đẹp view Lotte Hà Nội
  • Căn hộ 172m2: Loại căn hộ 4 phòng ngủ, căn góc hiếm có

 

 

Bài viết liên quan