Cư dân Lancaster Lumianire hạnh phúc trong ngày về ở ngôi nhà mới.

Sau quãng thời gian nhận bàn giao nhà tại dự án Lancaster Lumianire 1152 đường Láng. Cư dân tại dự án đã tiến hành hoàn thiện nội thất để chuẩn bị có việc về ở một cách nhanh nhất.

Về phía Ban quản lý luôn tạo điều kiện cho các đơn vị nhà thầu hoàn thiện nội thất một cách nhanh và chuyên nghiệp nhất. Việc phối hợp với chủ nhà, đơn vị thầu hoàn thiện nội thất, ban quản lý được vận hành một cách nhịp nhàng và chuyên nghiệp.  Nhằmm tọa thuận lợi và an toàn cho các đơn vị tại dự án

Tính đến thời điểm đầu tháng 9, tại dự án Lancaster Lumianire số hộ đã hoàn thiện nội thất và về ở dự án được khoảng 60%. Trong đó một số nhà đầu tư không có nhu cầu ở đã tiến hành vận hành cho thuê với tỷ lệ lấp đầy 100% số căn hộ có nhu cầu cho thuê.

Về phía Ban quản lý dự án, đội ngủ lễ tân, bảo vệ tòa nhà, đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật, ekip dọn vệ sinh đã được vận hành một cách chuyên nghiệp và mang lại sự hài lòng tuyệt đối với những cư dẫn đã về ở.

Hạng mục hầm đỗ xe tại dự án được đưa vào sử dụng, luôn đảm bảo sạch sẽ và có sự hướng dẫn giám sát 24/24 của đội ngủ bảo vệ.

Sau đây là phản hồi về sự hài lòng của những cư dẫn đã về ở Lancaster Lumianire

 

Khách hàng phản hồi về sự hài lòng khi về ở tại dự án Lancaster Lumianire

chủ nhà lancsater lumianire hài lòng về dự án

Chị Minh Ngọc chia sẻ: ” Tôi là cư dân đầu tiên về ở Lancaster Luminaire, cảm thấy rất hài lòng về chất lượng công trình và chất lượng dịch vụ của tòa nhà tại đây”

Nội thất các căn hộ dự án Lancaster Lumianire được khách hàng hoàn thiện.

Bài viết liên quan