Cầu Yên Hòa Mới thông xe đi qua dự án Lancaster Luminaire Đường Láng hoàn thành

Cầu Yên Hòa được xây dựng từ năm 1993, có chiều dài 30 m, chiều rộng 6,5 m, bắc qua sông Tô Lịch, kết nối đường Láng (quận Đống Đa) và đường Nguyễn Khang (quận Cầu Giấy).

Dự án xây mới cầu Yên Hòa do Ban Quản lý dự án Đầu tư Xây dựng Công trình Giao thông TP.Hà Nội làm chủ đầu tư. Được UBND TP duyệt báo cáo nghiên cứu khả thi ngày 31/10/2019. Dự án này cũng nằm trong danh mục các công trình, dự án thu hồi đất năm 2021 của Hà Nội.

Sau 9 tháng thi công, cầu Yên Hòa mới bắc qua sông Tô Lịch nối 2 quận Cầu Giấy và Đống Đa có tổng mức đầu tư gần 38 tỷ đồng đã “thông xe”.

Nằm đối diện với cầu Yên Hòa chính là ngõ 381 Nguyễn Khang. Ngõ này hiện có chiều dài khoảng 330 m, kéo dài từ cầu Yên Hòa đến nút giao với ngõ 155 Cầu Giấy. Con ngõ có lưu lượng người tham gia giao thông qua lại khá lớn, vào các khung giờ cao điểm thường xuyên xảy ra ùn tắc giao thông.

Cầu Yên Hòa mới xây xong sẽ đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu giao thông trong khu vực và giảm tải ùn tắc giao thông cho người dân đi lại giữa quận Cầu Giấy và Đống Đa.

Đặc biệt với sự xuất hiện và lưu thông của Cầu Yên Hòa mới, dự án Lancaster Luminaire sẽ trở thành tâm điểm kết nối giao thông. Được coi là điểm giao kết với 3 quận Đống Đa, Cầu Giấy và Ba Đình dự án Lancaster Luminaire được ví như vị trí kim cương kết nối giao thông với các quận trung tâm tại thành phố Hà Nội.

Sau khi dự án hoàn thành chắc chắn sẽ là dự án tâm điểm với chất lượng công trình cũng như vị trí của dự án mang lại cho nhà đầu tư.

 

Bài viết liên quan