6 Lý do nên mua dự án chung cư Lancaster Luminaire 1152 Đường Láng

6 Lý do để khách hàng lựa chọn chung cư Lancaster Lumianire 1152 Đường Láng.

Hiện dự án đang chuẩn bị khởi công và hứa hẹn sẽ là một trong những sản phẩm rất tốt đưa ra thị trường Hà Nội trong thời gian tới. Trên đây có thể kể ra một số lý do để khách hàng lựa chọn tại dự án.

  1. Vị trí trung tâm và đắc địa.

Lancaster Luminaire nằm ở vị trí số 1152 và 1154 đường Láng. Vị trí nhìn ra là giáp ranh giữa hai quận nội thành Hà nội là Đống Đa và Cầu Giấy. Đây là một trong những vị trí kết nối đến những khu vực hành chính; giáo dục và trung tâm mua sắn lớn của thành phố Hà Nội như:

Các bệnh viện lớn của Hà Nội: Cách Viện Nhi TW 1,3km; Phụ Sản Hà Nội 1 km.

Cách Trung tâm Hội nghị Quốc Gia 3km, Cách trung tâm mua sắm Lotte Hà Nội chỉ 2km. Khoảng cách đến Công viên Thủ Lệ là 1,5km; và cách Lăng Bác là 5km. Ngoài ra chỉ 200m là tới tuyến đường sát trên cao Nhổn – Cầu Giấy là tuyến đường kết nối đến nhiều khu tủng tâm và ngoại thành của thành phố.

Tại vị trí dự án chung cư Lancaster Luminaire 1152 đường Láng, cũng là trung tâm giao dục khi rất gần các trường đại học lớn. Quanh bán kính từ 1 đến 2 km phải kể đến các trường lớn. Bao gồm Đại Học Giao Thông Vận Tải; Đại Học Thương Mại; Đại Học Ngoại Thương; Đại Học Quốc Gia Hà Nội; Học viện Báo Trí và Tuyên Truyền.

2. Chủ đầu tư uy tín.

Việc chung cư Lancaster Luminaire được phát triển bởi chủ đầu tư Uy Tín là Tập Đoàn Trung Thủy hứa hẹn cũng sẽ mang lại sự tin tưởng rất lớn về dự án. Năm 2009 Tập Đoàn Trung Thủy có bước tiến đầu tiên ra Hà Nội và đánh dấu sự thành công là dự án Lancaster số 20 Núi Trúc tại quận Ba Đình. Dự án đã khẳng định được vị thế là một trong những tòa nhà cao cấp nhất Hà Nội. Dược khách hàng đánh giá về chất lượng cũng như là chất lượng quản lý của dự án. Chủ đầu từ Tập Đoàn Trung Thủy luôn tâm niệm phát triển những sản phẩm đẳng cấp, hướng đến chất lượng quản lý phục vụ mang đến sự hài lòng cho cư dân tai dự án.

3 .Thương hiệu Lancaster làm nên đẳng cấp của dự án.

Không những thế bên phía chủ đầu tư cũng cho ra thị trường những sản phẩm trên cả nước. Mà tất cả các dự án đó đều được khẳng định sự uy tín chủ Chủ đầu tư, khẳng định được thương Hiệu mang tên Lancaster. Cụ thể chúng ta có thể kể đến như: Chung cư Lancaster Lê Thánh Tôn quận 1  TP Hồ Chí Minh; Chung cư Lancaster Lincoln quận 4 TP Hồ Chí Minh; Dự án Lancaster Eden; Dự án Lancaster Nam Ô ở Đà Nẵng; và mới nhất là dự án Lancaster 20 Núi Trúc. Tất cả các dự án đều mang đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao, và khẳng định sự uy tín từ Chủ đầu tư Tập Đoàn Trung Thủy.

4. Khu phức hợp tiêu chuẩn 5 sao tại dự án Lancaster Luminaire 1152 Đường Láng

Đến với dự án khách hàng sẽ được hưởng trọn không gian phức hợp tiện tích tiêu chuẩn 5 sao. Cụ thể tại dự án Chủ đầu Tư sẽ đưa vào tất cả những tiện ích cao nhất của một căn hộ cao cấp 5 sao. Bể bơi 4 mùa đẳng cấp; phòng Gym; bể sục; khu Sauna; Yoga. Cùng với đó là hệ thống siêu thị, tiện ích nhà trẻ và khu sinh hoạt cồng đồng dành riêng cho cư dân tại Lancaster Luminaire. Toàn bộ hệ thống nội thất cũng sẽ được hoàn thiện theo tiêu chuẩn cao nhất nhất hiện nay tại dự án, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho cư dân.

5. Sự khan hiếm căn hộ đẳng cấp tại khu vực:

Một lý do nữa để khách hàng lựa chọn dự án Lancaster Luminaire đó là sự khan hiếm căn hộ đẳng cấp tại khu vực. Hiện nay có thể khó điểm danh được những căn hộ đẳng cấp thực sự quanh khu vực Đống Đa và Cầu Giấy. Các căn hộ khu vực này mới chỉ dừng lại ở mức căn hộ ở mức tầm trung bình khá, chưa thể đặt tiêu chuẩn 5 sao. Bù lại khi dự án Lancaster Luminaire sẽ giải quyết nhu cầu những khách hàng tiêu chuẩn sống cao. Và cần những căn hộ đầy đủ tiện ích và nội thất đẳng cấp.
6. Chính sách bán hàng hấp dẫn

Sắp tới chính sách bán hàng chắc chắn sẽ đem lại những hấp dẫn cũng như chính sách ưu đãi. Cụ thể đó là những chính sách về ngân hàng, chính sách quà tặng, phí dịch vụ, ưu đãi cho những khách hàng đã mua sản phẩm. Sẽ được công bố nhằm đem lại những hỗ trợ tốt nhất cho khách mua tại dự án Lancaster Luminaire.

Mọi thông tin khách hàng quan tâm có thể tìm hiểu tại:

Website: https://lancasterluminairehanoi.com/

Hotline: 0944412999/ (zalo, viber 24/7)

 

Bài viết liên quan